Mở biểu đồ đa khung, replay miễn phí với GoCharting
📈

Mở biểu đồ đa khung, replay miễn phí với GoCharting

Created
Mar 20, 2024 04:35 AM
Tags
Prop Firm
Author
NKFX
Public
Public
Slug
gioi-thieu-gocharting
Description
GoCharting liệu có thể là giải pháp thay thế cho TradingView?

Giới thiệu

GoCharting là một công cụ phân tích kỹ thuật đa khung thời gian miễn phí trực tuyến, mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng. Nó cung cấp cho người dùng khả năng mở nhiều biểu đồ cùng một lúc, giúp theo dõi nhiều cặp tiền tệ, cổ phiếu hoặc chỉ số một cách dễ dàng.

So sánh GoCharting với TradingView

Giao diện 4 biểu đồ của GoCharting
Giao diện 4 biểu đồ của GoCharting
Tất nhiên là khi so sánh giữa các loại tài khoản trả phí của TradingView và GoCharting thì TradingView vẫn có nhiều tính năng hơn. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng một số tính năng mà với TradingView phải trả phí, bạn có thể xem xét sử dụng GoCharting.

So sánh giữa 2 loại tài khoản miễn phí

Tiêu chí so sánh
GoCharting miễn phí
TradingView miễn phí
Số biểu đồ trên 1 tab
4
1
Số tab mở cùng lúc
Không giới hạn
2
Khung thời gian tuỳ biến
Hỗ trợ
Không hỗ trợ
Replay trên khung thời gian nhỏ
Hỗ trợ
Không, chỉ replay trên khung D
 
Về giá cả, GoCharting và TradingView đều cung cấp các gói thuê bao trả phí, nhưng giá cả và các lựa chọn gói có thể khác nhau. Người dùng nên so sánh cẩn thận để xem gói nào phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ.
Nhược điểm:
So với TradingView thì Gocharting còn rất thô sơ, và nhiều tính năng còn thiếu so với TradingView như không hỗ trợ chỉ báo của người dùng (như pinescript của TradingView), không hỗ trợ nhiều dữ liệu của các sàn giao dịch khác nhau
Đánh giá
Hiện tại GoCharting đang phát triển và thêm nhiều tính năng mới cho người dùng. Nếu bạn là một người giao dịch ít dùng các chỉ bảo mà muốn mở đa khung thời gian thì GoCharting là một lựa chọn đáng lưu ý.